Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Máy phun thuốc trừ sâu tự chế của anh nông dân Phạm Văn Hát


Máy phun thuốc trừ sâu mang số hiệu Modem: 10 -20 là sản phẩm có kích thước lớn và được nhiều khách tham quan để ý đến khi Hát sáng chế máy nông nghiệp trưng bày tại Triểm lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ nông-lâm-ngư nghiệp 2017 tại Hà Nội.
Máy phun thuốc trừ sâu tự chế Phạm Hát
Đây là máy phun thuốc trừ sâu tự chế của anh Phạm Văn Hát (Hát Sáng Chế), máy có công suất phun khoảng 3 mẫu ruộng trong một giờ ( tương đương 1,08 ha ). Điểm đặc biệt của chiếc máy phun thuốc trừ sâu tự chế này là có bộ cánh dài tới 20 mét và gập lại được tiện lợi cho việc di chuyển.

Chiếu thùng phi chứa nước lên tới 500 lít, máy phun thuốc trừ sâu tự chế của anh Hát phù hợp cho cách đồng mẫu lớn, máy có hệ thống lái như ô tô, các bác chỉ cần ngồi lên máy và đánh vô lăng điều khiển máy phun thuốc trừ sâu cho ruộng lúa, cây trồng....Rất tiện lợi và tiết kiệm sức so với phun bằng máy đeo vai như máy phun thuốc trừ sâu Honda, máy phun thuốc trừ sâu Trung Quốc.

Giá bán máy phun thuốc trừ sâu tự chế đã có bộ lái là 70 triệu, giá bán này chỉ bằng 1/5 so với các máy phun thuốc trừ sâu nước ngoài sản xuất.
Các bác có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy phun thuốc trừ sâu này hoặc đặt mua máy liên hệ theo địa chỉ này:
Hát Sáng Chế Cơ Khí Nông Nghiệp
- Địa chỉ: Kim Đôi, Ngọc Kỳ, Tứ Kỳ, Hải Dương
- Email: phamhat1972@gmail.com
- Điện thoại: 0220 3748 401 hoặc 0389 390 585

MÁY SÁT THÓC NHẬT BẢN MARUMASU

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Địa Chỉ Nhà Nông

Nơi gắn kết nhà nông với người tiêu dùng. Chúng tôi không chịu tránh nhiệm đối với các mâu thuẫn trong quá trình mua bán giữa người bán và người mua

-------------------

Quảng bá các sản phẩm nông nghiệp miễn phí, cần quảng bá liên hệ 0968 195 850 hoặc email: hoidapnongnghiep@gmail.com

Follow Us

CÁC CHUYÊN MỤC